Tuyệt chiêu khử mùi hôi ô tô hiệu quả nhất

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
16:56:21 - 25/11/2016 - Số lần xem: 4058
Dù xe ô tô cũ hay mới áp dụng tuyệt chiêu này thì đều đem lại hiệu quả khử mùi cao lại không tốn kém.

Nội thất bên trong xe là không gian kín. Chính vì vậy nó rất dễ lưu lại các mùi khó chịu từ thực phẩm, khói thuốc, bui bẩn, ẩm mốc...Cho nên, nếu không được vệ sinh, khử mùi thường xuyên thì nó sẽ là nỗi ám ảnh của nhiều người trên xe. Vậy khử mùi như thế nào thì hiệu quả lại đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những cách khử mùi hôi trên ô tô được nhiều người sử dụng nhất.

Cách khử mùi hôi ô tô hiệu quả nhất

  1. Khử mùi bằng túi thơm

Đây là cách được nhiều lái xe sử dụng. Chiếc túi thơm được ươp tinh dầu thơm sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi hôi khó chịu trên xe. Bạn có thể treo túi ở gần kính xe hoặc vị trí nào đó đảm bảo hiệu quả sẽ rất bất ngờ.

  1. Khử mùi bằng hoa quả tự nhiên

Đây là một kinh nghiệm dân gian rất hữu ích. Bạn có thể sử dụng các loại hoa quả có mùi thơm dễ chịu như dứa chín vàng hay lá dứa để lấn át mùi hôi trên xe. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ sử dụng hiệu quả trong thời gian ngắn vì để lâu dứa sẽ phân hủy và phản tác dụng gây mùi cho ô tô.

 3. Khử mùi bằng cà phê

Mùi  ẩm mốc trên ô tô sẽ biến mất hoàn toàn nếu bạn đặt cà phê trên xe. Bạn có thể dùng cà phê xay hoặc bã đều có tác dụng khử mùi tốt.

4. Sử dụng than hoạt tính

Than hoạt tính có khả năng lọc không khí, khử mùi rất hiệu quả lại không ảnh hưởng đến sức khỏe người trên xe. Ngoài tác dụng chính đó, than hoạt tính còn có tác dụng hút ẩm rất tốt. Vì vậy, bạn nên áp dụng ngay bằng cách đặt than bên dưới ghế ngồi hay gần lỗ thông hơi bên trong nội .

Trên đây là các biện pháp khử mùi hôi ô tô hiệu quả lại cực an toàn. Tuy nhiên, các cách trên chỉ ứng dụng được trong thời gian ngắn vì khi hết mùi thơm (mùi của cà phê, hoa quả, túi thơm… ) thì mùi khó chịu có thể trở lại nhanh chóng. Vì vậy, bạn cần thay chúng thường xuyên để đảm bảo hiệu quả lại không phản tác dụng.© Copyright 2012-2017, ANHTHU.,JSC. All Rights Reserved.