Ngắm dàn xe Limousine của vua Ả Rập trong chuyến công du châu Á

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5
12:48:37 - 05/04/2017 - Số lần xem: 1545
Tháng 3 vừa qua, quốc vương Ả Tập ông Salman đã đến Tokyo Nhật Bản. Trong chuyến công du công mang tới hơn 100 chiếc siêu xe Limousine cùng với 1000 người tháp tùng.

Theo tờ Daily Mail đưa tin, Quốc vương Ả Rập, ông Salman đã đến Tokyo vào hôm 12/3 với hơn 1.000 người tháp tùng. Đây là chuyến viếng thăm đầu tiên của hoàng gia Ả Rập tới Nhật Bản sau hơn 50 năm.

Có mặt tại sân bay Haneda, Tokyo để đón tiếp Quốc vương Ả Rập là Hoàng thái tử Nhật Bản Naruhito. Sau đó, vua Salman sẽ có buổi gặp gỡ vởi Thủ tướng Shinzo Abe vào hôm thứ hai và Quốc vương Nhật Bản, Akihito vào hôm thứ ba, 14/3.

Quốc vương Ả Rập có mặt tại sân bay Haneda, Tokyo, Nhật Bản.

Quốc vương Ả Rập Xê út Salman bin Abdulaziz al-Saud đã bước xuống từ thang máy của chiếc máy bay dát vàng

Bên cạnh lịch đón tiếp và gặp mặt dày kín của Quốc vương Ả Rập, những người yêu thích gia đình hoàng gia này lại có dịp ngỡ ngàng trước sự xa hoa không tưởng trong chuyến công du vòng quanh châu Á của vua Salman. Cùng với đoàn tùy tùng hơn 1.000 người, vua Salman còn gửi theo một đội xe vài trăm chiếc limousine để phục vụ phái đoàn ngoại giao trong thời gian đi công du.

Trong thời gian Quốc vương Ả Rập ở tại Tokyo, khoảng 1.200 phòng khách sạn cao cấp đã được đặt trong ba ngày. Trước đó, khi ghé thăm Indonesia, Quốc vương Ả Rập cũng đã "bao trọn" hầu hết các khách sạn cao cấp tại Jakarta. 

Hoàng thái tử Nhật Bản Naruhito đã có mặt để đón tiếp ông.

Hoàng thái tử Nhật Bản Naruhito đã có mặt để đón tiếp ông.

Ả Rập Xê Út là quốc gia cung cấp dầu khí lớn nhất cho Nhật Bản. Chính phủ Nhật hy vọng chuyến thăm này sẽ mở rộng mối quan hệ giữa hai nước.

Vua Salman đã bắt đầu chuyến công du châu Á 3 tuần lần lượt tại Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc và Maldives.

Hình ảnh dàn xe limousine của phái đoàn ngoại giao Ả Rập Xê Út.

Hình ảnh dàn xe limousine của phái đoàn ngoại giao Ả Rập Xê Út.© Copyright 2012-2017, ANHTHU.,JSC. All Rights Reserved.