Bí kíp thuê xe Dcar limousine giá rẻ

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
10:34:25 - 19/11/2016 - Số lần xem: 4316
   Muốn thuê xe Dcar limousine giá rẻ, chất lượng cao bạn nên thao khảo ngay 5 kinh nghiệm dưới đây.

Xe Dcar limousine

 Dcar limousine là một loại xe tầm trung có thiết kế sang trọng. Nội ngoại thất bắt mắt, hiện đại và có đầy đủ tiện nghi. Chính vì vậy, nó được xem là lựa chọn hàng đầu cho các chuyến đi du lịch, chạy hội nghị, đi công tác, đưa đón sân bay… Tuy nhiên, giá thuê xe Dcar limousine không hề rẻ, thường cao hơn so với các dòng xe thường. Do đó, để tiết kiệm chi phí, bạn nên học thuộc lòng bí kíp sau.

Kinh nghiệm thuê xe Dcar limousine giá rẻ

1.    Chọn xe có số chỗ phù hợp

Xe Dcar limousine được cải tiến từ chiếc xe Ford Transit. Vì vậy, nó được chế tạo với số chỗ khác nhau như 9 chỗ, 10 chỗ, 16 chỗ… Thực tế cho thấy, xe càng nhiều chỗ thì giá thuê xe càng cao. Cho nên, trước khi định thuê loại xe này, người dùng cần cân nhắc số người đi để chọn loại xe có chỗ ngồi phù hợp, tránh lãng phí.

Một kinh nghiệm nữa là người thuê nên chọn xe Dcar limousine dư 1 – 2 chỗ để phòng  phát sinh ngườ , để hành lý hoặc tạo khoảng trống thư giãn khi cần.

2.    Nên thuê xe riêng không nên thuê trọn gói

Mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm hơn. Tuy nhiên, để tiết kiềm hầu bao thì cách thuê xe riêng sẽ là hợp lý nhất. 

Bên cạnh đó, hình thức này còn giúp hành khách được tự do lựa chọn điểm đến, thời gian mà không bị gò bó như đi tuor trọn gói.

3.    Thuê xe tự lái

Thuê xe tự lái sẽ giảm chi phí nhiều hơn so với thuê xe có lái. Hơn nữa, bạn còn được chủ động và riêng tư hơn.

4.    Thuê xe vào thời điểm thích hợp

Để tránh giá dịch vụ tăng vùn vụt vào ngày lễ, trước khi thuê xe Dcar limousine bạn cần tính toán thời gian để vừa đảm bảo có xe đúng hạn lại giá rẻ. 
Kinh nghiệm tốt cho bạn là nên đặt xe trước thời điểm thuê khoảng 1 tháng. Có như vậy, giá cả mới không bị phát sinh thêm do quá tải các dịp lễ.

5.    Chọn địa chỉ cho thuê xe uy tín

Mỗi công ty, dịch vụ sẽ có những mức giá cho thuê xe Dcar limousine khác nhau. Thông thường bảng giá sẽ được công khai trên website dịch vụ. Chính vì vậy, khách hàng cần tham khảo kỹ các thông tin để thuê được xe giá rẻ mà chất lượng nhất.

Trên đây là 5 kinh nghiệm quan trọng để thuê được xe Dcar limousine giá rẻ. Ngoài ra, khi chọn xe khách hàng cũng cần chú ý đến các yếu tố khác như hợp đồng, giấy tờ xe, kiểm tra xe, yêu cầu chạy thử…

Xe Anh Thư© Copyright 2012-2017, ANHTHU.,JSC. All Rights Reserved.